GIAI ĐOẠN Ủ BIA

Địa chỉ: 350 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0908996782

GIAI ĐOẠN Ủ BIA
Ngày đăng: 30/05/2021 01:08 PM
Giai đoạn này được thực hiện trong môi trường nhiệt độ từ 0 đến 20*C và thường thường sẽ kéo dài từ 6 đến 8 tuần. Lúc này bia đã chín hoàn toàn và vị ngon của bia đã đạt đến mức cao nhất. Như vậy quy trình sản xuất bia từ lúc bắt đầu nấu cho đến khi ra thành phẩm kéo dài tối thiểu là 45 ngày. Trong công đoạn cuối cùng này người ta có thể tiến hành tiếp giai đoạn lọc và hấp bia thành phẩm rồi đóng chai.
Tại Bia Đức Bavaria chúng tôi không thực hiện giai đoạn này mà bơm trực tiếp vào các bồn chứa bia thành phẩm được giữ ở nhiệt độ 10*C và từ đó bơm trực tiếp vào ly cho người thực khách. Qua một hệ thống máy làm lạnh để quý khách được thửng thức 1 ly bia ngon đúng điệu và mát lạnh
Không gì hơn là được “mắt thầy, tai nghe, miệng nếm”. Kính mời quý khách đến thăm nhà hàng của chúng tôi. Chuyên gia nấu bia của Bavaria sẽ hướng dẫn quý khách tham quan toàn bộ quy trình nấu bia rất độc đáo và thú vị.